Magandang sabon pra sa piklat ni baby

Hello mga myy!! Ask ko lang po ano pong magandang sabon para sa piklat ni baby. Kakatapos lang po kasi nya ng Hand, foot and mouth disease. May na iwan po na piklat dahil sa blisters. Thanks po mga myyyy ♥️ pa suggest na rin po ng magandang pampawala ng scars ni baby.

2 Replies

tiny remedies after bites sis. all natural and super effective . pwede sa mukha at katawan . #choosethebest

depends sa age ni baby, you can try using Johnson's baby milk bath