Piklat

Nawawala po ba piklat nito paglaki nya? Parang nakalmot ata ng kuko ng papa ko.

Piklat
35 Replies

Sometimes mumsh kahit maliit pero mejo malalim nagsstay aa peklat. Yung 1st born ko kasi 7yo na meron maliit sa side ng nose niya, not too obvious though, na nasugat nung 1yo plang siya.

most probably yes. do not forget to moisturize to help with the scar disappearance. u can use lotion, mantika de cacao, etc

yes momsh dont worry,mag eexpand pa po skin ni baby habang lumalaki sya

Yes po parating may kalmot c baby ko nawawala nmn po

nagkaganyan dn si baby hindi naman sya nagkapeklat

Hindi naman po malalim yan mommy mawawala din yan

mawawala naman po yan pag maliit lng na sugat

Yes mawawala pa yan. Kaya chill lng

mawawala pa yan hindi naman malalim

Yes po. Mawawala pa po yan momsh.