Planning to switch from Mix feeding to EBF

Hello mga mys and good evening. My lo is 1 month and 1day today, mix feed sya but I'm planning to try nga ma exclusive breastfeed sya even pag balik ko sa work. Paano ko magsa-stop ng feed formula kay baby mys? And how do I increase my milk? Thank you in advance.

Planning to switch from Mix feeding to EBF
9 Replies

Salpak mo lang boobs mo mommy unli latch drink lots of water. Pero simula nagwork ako humina milk ko kaya nagmix feed talaga ako dapat every 4hrs napapump mo.