scared ?

Hi mga mumshy im 15 weeks preggy n pang 4 n pgbbuntis q n 2 kaso d q maiwasan matakot n baka ma.ulit ulet saken un ngyare s 3rd baby q 6 mo. Preggy aq nun s 3rd baby q n nun nalaman q n meron xah tintawag n unencephaly condition . 6 mo. P lng xah s tyan q alam q n mwwala xah pgkapangank q sknaya kase as per may ob wala dw nbbuhay n baby n may unencephaly . Buhay xah habang nsa loob ng tummy q pero pg labas nya nwala dn xah kagad ?? ngayun after 5 yrs ngbuntis ulet aq masaya nmn kmi ng husband q kaso d q maiwasn matakot n baka maulet ulet un dati . 3 week preggy p lng aq nun 1st check up q s o.b tas d n nsundan ulet ngaun dhil s lockdown . Gustong gusto q n mgpcheck up ulet para mamonitor un baby q kaso wala aq magawa walang mga clinic n bukas ngaun ..

2 Replies

Always pray po. At huwag po mgpapastress at kumain po kayo healthy food. Gulay and fruits. Lakasan nyo po ang loob nyo. Makakaya nyo po yan. 😊❤️

I'm praying for you sis. Sobrang nakakatakot talaga ganyang situation, but engage more in prayers and hope. God bless you sis.