food

Hi mga mumsh..share nmn kau ng recipe niu for 6month old baby..and how many times a day niu sila pinagsosolid food and kung gano karaming water..FTM here po☺️thank you

4 Replies

Cerelac or Gerber will do. If gusto nya ng mashed potato pa try mo na rin. ang pagpapakain twice a day lang. Sa morning tas sa meryenda. Sa water naman as long as gusto niya lang uminom ok lang. Since 6mos naman na sya. wag lang din sobra.

Diba usually mga gerber cerelac

mashed potato?

Cerelac