boses paos

Mga mumshies tanong ko lang po kung my nakaexperience sa mga babies niyo pag gising ngayon ng baby ko e paos po ang boses hindi ko po alam kung sa pag iyak nga d naman po siya naiyak ng matagal minsan napansin ko din na naubo pero d ako sure kung ubo ba yun o nababahing lang ano kaya ito bt napaos baby ko 1st time mum ano kaya gagawin ko pag ganon po

2 Replies

Nangyari din kay baby. Tumagal ng 4 days pagka paos pero di nman sya iyakin. Di ko din alam dahilan. Nawala lang din nman

Ano kaya ang dahilan ano bakit biglang ganon naman