FOOT SPA AND FOOT MASSAGE

Hello mga mumshies. Tanong ko lang, okay lang po ba magpafootspa and foot massage ang isang buntis? Im currently on my 33rd week of pregnancy. Di ko na kasi kinakaya tong kalyo sa paa ko ? salamat po sa sasagot ?

1 Reply

Mamsh dlawang klase po ang footspa.. Regular saka ung magic spa.. Ngparegular spa po ako dati, tapos sabi bkit dko daw cnabi na buntis ako dapat magic spa daw ung pinagawa ko.. May vibration po kc ung sa regular spa.. Okay nman po c baby ngayon mamsh..

4y ago

Thanks for this momshie 😊