Mababa Ang Placenta

Mga mumshies here, my nka experience ba NG pareho sa stwasyon ko. Kasi ngpa utz ako pra sa gender NG baby ko in 18weeks buti nkita nmn, excited na nga asawa ko kasi panalo Cya, nahulaan nya gender baby nmin. Thanx God its a boy, tsaka okey naman lahat sa knya. Kaso the main problem lng is placenta ko nauuna kaysa ky baby, so sad lng pag npagod o nadulas o mastress ako madali daw ako duguin at hindi mgnda sa bata, bed rest tlga ako. Tpos kunti lng yong percent na magiging normal delivery ako, CS daw pag hindi lilipat placenta ko. Hirap pla pag ganito, first time mum. Salamat po sa pag basa at pagintindi?

1 Reply

I feel you po.. Placenta previa dn po ako.. Until na emergency cs ako last oct. Dapat nov. Pa due date ko.. Kaso dahil nauna inunan ko, dalawang beses ako dinugo. Kaya na Cs ako ng wala sa oras.. Kaya momshie konting ingat po sa lahat ng kilos mahirap po yang sitwasyon natin na nagbuntis.

4y ago

Hello mam anu2x po ang sitwsyon ng placental previa??