Help! Dapat Ko Ba Ikagalit Or Kainisan To.

Hi mga mumshies. Naiinis ako sa asawa ko. Hindi ko alam kung dapat ko ba kainisan or what. Nung kasal namin, yung bstfrnd nya which is bestman nya & bstfrnd ko na maid of honor ko pinag ma match namin. Nung una ok lang na lagi naming topic sila. Lagi pinapa invite ni mister yung bff ko pag may lakad para sa bff nya. Pero di naman sila nag workout kasi di ready yung guy. Tas ngayon mejo naiinis nako kasi everytime kasi na mag cchat sakin best friend ko if pwede tumambay sa bahay, oo agad si mister. Eh tinatamad ako papuntahin kasi nag aalaga ako ng baby and wala sa mood. Minsan malalaman ko sya pag nag reply sa best friend ko na ok pumunta sya. (wala namang red flags tho pag mag kakasama kami.) inaadvisan lang ng mister ko lang lagi yung bff ko sa pag boyfriend and what so ever. Tapos kahapon sabi nya invite ko daw bff ko sa birthday sya. (simpleng inuman kasama yung minamatch namin na bff ni mister) pero sinabi na nung bff ni mister na wala syang balak I pursue bff ko kasi wala sya time. Eto naman si mister mga naka limang beses na nag tatanong sakin if pupunta ba sya, pupunta ba sya. To the point bago matulog yung pa din tinatanong nya tapos 1st thing in the morning yung din tinanong nya if nag reply daw ba yung bff ko. (pero wala talaga akong red flag nakikita/na papansin) yun lang talaga tanong sya ng tanong. Nakakabwisit. Swear.

27 Replies

Nako sapalagay ko may something si mister kay bff ugh. Distance is must😂 mahirap na baka sa kabusyhan mo sa pagaalaga sa anak mo e yung mister moniba na ang nagaalaga. Nakakaduda lang di naman po sa nananakot

Patayin ang baga bago maging sunog. Early intervention po bago masira ang relationship nyo ng asawa mo at relationship nyo ng bff mo. Red flags na kasi ung unli tanong husband mo about sa bff mo.

5y ago

Thanks mumsh!

Sis redflag na yan tanong ng tanong about sa bff mo... mas gusto nya pa pumunta bff mo sa bhy nyo kaysa kaw magpapunta... talk directly to ur husband about it and iiwas mo nlng din c bff mo sa husband mo...

Sis sakin nga redflags na yan, the fact na naiinis ka at parang in denial ka na hindi redflags yung nararamdaman mo meron na yun. Trust your instinct. Confront in a good way si mister para aware sya.

Hahahaha i smell something fishy. Lol kung ako yan, tatanungin ko mister ko kung bat sya tanong ng tanong. May gusto ba sya sa bff ko lol. nkakabwiset yung ganyan eh. prangkahin mo nalang mister mo.

1y ago

kung ako sayu sender.. tatanungin ko yan mister ko.. sino ba nilalakad mo un bff mo or sarili mo.. ikaw nalang kayu manligaw dun sa bff ko.. ganun.. red flag na po un unli tanong kung pupunta.. nag uumpisa yan sa ganyan di mo sure baka un bff mo maging kabit pa ng mister mo.. para kabg nag alaga ng ahas.

Be frank.,dretsohin mo c hubby sabihin mo nkaka duda na yang tanong sya ng tanong.,observe mo reaction nya.,redflag na yang inaasta ng hubby mo.,isampal mo sa kanya ang nararamdaman mo

Tanongin muna po ahaha kamo para ba kanino talaga yung bff ko sayo or sa bff mo ngaay daming hanash ng asawa mo eh ng sabi na nga bff niya na di naman nya ipupursue pang liligaw😂😂

5y ago

Sus momy oo kainis nga isipin ko palang nako nako kaya wag mo sarilihin kc ngyari na samin yan pero si hubby kc mejo inis sa maharot eh sundalo ang bff nya at ang bff ko ahaha marahot talaga ayon pinatigil nya pag punta sa bahay pati ako pingbawalan makipag usap ahaha

sa akin red flag na po yan. biruin mo kaya na siguri ikw ung my gusto sa bff mo. . . iba na po yan ehh, mktanong ka ng isng beses ok na un, pg ulit2 po, iba n yata. . .

2 lang yan tanungin mo na siya O i kikimkim mo nalang sa sarili mopo Mejo nakakaduda kung unusual naman po yan sa asawa mo 👍🏻 sana wag naman ganon

ahaha kung ako yan nabara ko na, asawa mo nmn, kilala nyo na isa't isa. Dapat open ka kc di nya malalaman nao-offend kna hanggat di mo cnasabi 😊