Help! Dapat Ko Ba Ikagalit Or Kainisan To.

Hi mga mumshies. Naiinis ako sa asawa ko. Hindi ko alam kung dapat ko ba kainisan or what. Nung kasal namin, yung bstfrnd nya which is bestman nya & bstfrnd ko na maid of honor ko pinag ma match namin. Nung una ok lang na lagi naming topic sila. Lagi pinapa invite ni mister yung bff ko pag may lakad para sa bff nya. Pero di naman sila nag workout kasi di ready yung guy. Tas ngayon mejo naiinis nako kasi everytime kasi na mag cchat sakin best friend ko if pwede tumambay sa bahay, oo agad si mister. Eh tinatamad ako papuntahin kasi nag aalaga ako ng baby and wala sa mood. Minsan malalaman ko sya pag nag reply sa best friend ko na ok pumunta sya. (wala namang red flags tho pag mag kakasama kami.) inaadvisan lang ng mister ko lang lagi yung bff ko sa pag boyfriend and what so ever. Tapos kahapon sabi nya invite ko daw bff ko sa birthday sya. (simpleng inuman kasama yung minamatch namin na bff ni mister) pero sinabi na nung bff ni mister na wala syang balak I pursue bff ko kasi wala sya time. Eto naman si mister mga naka limang beses na nag tatanong sakin if pupunta ba sya, pupunta ba sya. To the point bago matulog yung pa din tinatanong nya tapos 1st thing in the morning yung din tinanong nya if nag reply daw ba yung bff ko. (pero wala talaga akong red flag nakikita/na papansin) yun lang talaga tanong sya ng tanong. Nakakabwisit. Swear.

27 Replies

Dun pa lang sa naiinis ka dapat kausapin mo na siya at sabihin mo sa kanya yung nararamdaman mo. Hindi ka naman maiinis kung wala lang sayo yun.

Ung pagtatanong po niya ay REDFLAG na po un bakit lagi niya tinatanong ibig sabihen iniisip niya! At binibigyan niya ng panahon sa isip niya.

Diretsuhin mo momsh like "bat lagi mo tinatanong, ikaw may gusto no?" Ganyan. Tignan natin kung di masindak.

Sa sunod na magtanong cya kung pupunta, diretsuhin mo cya ask mo “tanong ka ng tanong my gusto ka ba sa kanya”?

4y ago

True, direct to the point ng matapos. Haha pero bet ko ng pahinahon para si mister di mabigla at baka magsumbong kay bff e lam na hanao ng comfort zone kuno. Sarap hatakin ang sandata!

🤣nKo ha? Asar k tlga kpg gnyan,sagutin mo nga bka kamo kw intersado sa bfff mo masyado kamo cyang atat...

I think magtaka kana sisalay mo iba na ung lage niyamg tinatanong at hinahanap just saying po

5y ago

Pag nag sorry, patawarin ko na ba agad hahahah

Tanungin mo na momsh. Direstsuhin mo na bago pa mahuli ang lahat.