unidentified

Mga mumshies na makaktulonh pp sakin kahapon mghapon po na sobrang sakit ng puson ko at dinudugo din po ako hanggang mgdamag mga mommy ganon tpos knina umaga mdyo ok na nanggaling ako kay ob knina ang sabi nya nid ko mgpa trans v sa wednesday ngayon lng after ko umihi nilabasan ako ng ganito im 5 weeks preggy,,,sorry po sa mseselan

unidentified
2 Replies

Go to ER na. Dapat hindi ka na nagpost eh, hospital na agad yan buo yan en.