TUNGKOL SA SPOTTING

Mga mumshie Sino po dto naka experience Ng spotting ? First baby kopo Kasi tapos nung FEB 1,2021 may lumalabas po sakin na medyo mabrown. Patak patak Lang po wlaa naman po akong nararamdaman na sakit. Pero ngayon medyo brown red na sya pero pakunti kunti Lang din. Normal Lang poba Ito ? Baka po merong nakaexperience Napo sa inyo nito?

8 Replies

ganyan din po ngyare sakin. brown sya nung una then ngsabi ako sa ob ko binigyan nya ko duvadilan for 2 weeks. pero ndi po nadala sa gamot kaya pinaadmit nya ko sa hospital. kinabit ung gamot sakin through IV. almost 4 days din ako sa hospital. ngayon ok na pero total bed rest na until manganak ako. currently at 34 week. ingat momsh. pacheck mo agad yan sa ob mo kc ndi yan normal and mkakasama sa baby baka ma pre term labor ka pa.

Ako nga nagyon akala ko buntis ako kasi 2 weeks Daley nako tas ngayon dinugo na talaga ako maraming nag sasabe na buntis raw ako kasi sumasakit yong dede ko tsaka nong nag PT ako last december 31 nag positive cia malabo lng yong isa,, 😭😭😭 akala ko talga meron na 😭😭

3y ago

msg tvs ka

Ganyan din ako. 3 weeks din ako nagspotting. Last week ng january nagstop naman. Pinag take ako ng pampakapit then bed rest. Kahapon meron na naman light brown pero konti lang. Pahinga lang momsh. Wag masyadong magisip para iwas stress

3y ago

dko lng alm po ask ur ob

ganyan din sa akin 9 weeks si baby. nsg pa tvs ako para sure , lumabas may subcronic hemorrhage sa placenta nya iba iba kasi reason bakit ka nag spotting..better consult your docgor talaga at bibigyan ka nila ng gamot

3y ago

depende po yun sa OB nyu. kasi may iba 3x a day ..

Yan spotting ko ngayon. Marami na yan. Kasi dati mas konti pa dyan eh

3y ago

Opo momsh naresetahan na ko ng progesteron. Salamat po

ako po kahapon meron ngpunta ako ob bimigyan ako ng duphaston

3y ago

nahinto Napo ba spotting mo?

ako po,punta aq agad sa ob

dpende sa advise n ob

Related Articles