Pills

Hi mga mumshie pwede naba uminom Ng pills kahit hindi kapa ni reregala? 6 months nako wala pko regla mixed feed kase Ako. Gusto ko Sana mag pills na kaso pwede Kaya Yun wala regla?

2 Replies

Ah ganun ba sis. So wait ko reglahin muna pano Kung hindi PA? Hindi ba Ako mabubuntis kapag nag do kame ng mister ko or need Ng CD Para safe?

No po. Same here, mix feed. Inadvise sakin ng tyahin kong midwife na mag pills lang ako pag niregla nako.