Pakisagot po agad. Thankyou.

Hi good evening mga mommies tanong lang pwede na kaya ako gumamit or uminom ng pills yung dianne na pills. Tumigil na kasi ako mag painjection nung October 21 na dapat n balik ko kaso hind na ako ng pasaksak hanggang ngayon kasi wala pa rin akong regla kaso gusto ko ng mag pills. Pakisagot po kung pwede na o hintayin muna ang regla bago gumamit. Thankyou ♥️ #mommy #Mommies #pills

1 Reply

ask your OB or health center kungbsan ka nagpaoainjwct. sila magaadvice sayo ng tamang gawin.

1y ago

thankyou po.