Paglaki Ng Belly Bump

Hi mga mumshie first time mom kasi ako... Ask ko lng kung nakakaapekto ba sa baby ang pag kain ng maasim.. Kasi 14 weeks nkong buntis ang liit parin baby bump ko... Meron nagsbi na normal lng yan... Sana masagot katanungan pls help

1 Reply

Walang case un mommy.. Normal lang na minsan maliit pa tyan natin in that weeks. Kasi pag nasa 3rd tri kana biglang laki naman yan. May mga ganung case ako. Parang busog lang tyan ko. Pero nung nasa 29weeks nako bigla nalang lumaki tyan ko na kala mo kambal. Pero ang pagkain ng maasim ay ok lang po