Poop

Hi mommies! First time mom here. Ask ko lang po is it normal for a mixed feed baby na hindi po magpoop for a day or two? 1 month pa lang po sya. I go to work na po kasi and minsan nagkukulang yung nappump kong breastmilk since di na po malakas milk supply ko. So napag isipan namin na magreserve ng formula milk just in case na maubos yung naiwan kong breastmilk in a day. Pero mas lamang naman po feed nya ng breastmilk. So normal po ba yun na in a day or two di magpoop si baby? Thanks po

2 Replies

Sabi po ng pedia ng baby ko okay lang daw po di mag poop hanggang 3days si baby. Kasi po si baby ko meron pong every other day sya nag pupoop e. Dating mixed feed ngayon bottle nlng ganun pa dn minsan every other day.

Parang normal naman po... Baby ko every 3 days pa po... Panic po ako pinacheck up ko po sa pedia ni baby and wala naman siya recommendation...

5y ago

Mixed feed din po baby mo mommy?