paligo

Mga mumshi kpag my ubo at sipon ang baby nio araw araw ba pinapaligo nio

2 Replies

Martes at biyernes di Dapat nililiguan ang baby, lalo na’t may ubo at sipon, dapat mong ipa checkup sya.

Newborn ba yan? Kasi d naman daw kelangan araw2 naliligo ang baby. 3x a week pwede na.

5y ago

ahh momsh siguro wag mo muna sya paliguan. D naman yan babaho si baby punas punasan mo nlng muna. Or laktaw laktawan mo ng araw pagligo nya. Parang sa baby ko (newborn) martes at friday d ko sya pinapaliguan. Haha masama daw kasi