PREGNANCY

Hello mga mumshes tanong ko Lang po, Sino may idea, Hindi po pala accurate Ang trans v ultrasound, Kasi based s ultrasound ko I'm 9 weeks and 6 days pregnant pero Alam ko Kasi kung kailan ako nabuntis Kung bibilangin ko Kasi 7 weeks and 5 days palang tong tyan ko.

11 Replies

Mommy estimation lang naman kasi sya. Hindi yung date of conception ang binibilang kundi yung Last Menstrual period. Kaya may mga naggigive birth ng maaga sa EDD nila and late naman sa EDD haha. Ayan ang sabi ng ob kasi alam ko din kelan ako nabuntis eh. But ob told me na it should me the LMP

mas accurate po ung trans v kesa bnibilang lng natin mommy.. aq nga last nmin sex ni hubby june 29 pro niregla pa aq ng july 11 pro nung ngpatrans v kmi ng aug 6 ata un 5weeks pa lng baby q nun..

Ngayon lang ako nakabasa hindi accurate ang trans v hahaha.. ang trans v. Sinusukat ang bata hindi kung kelan ka nag buntis... 🙏

Mas accurate po amg transv kase magbabased sila ng age ni baby sa sukat nya, titignan din LMP mo. Kesa sa ikaw lang ang nagbilang.

Sa experience ko po dati due date ko via lmp is aug 15. Sa ultrasound ko aug 13. Ayun august 10 ako nanganak heheheh.

Anong basis mo sa exact date kjng kelan ka nabuntis? Baliw ka po ba?4th week nagsisimula may bilang

Yes sis ganyan dn ako. Kahit tanda mu ang LMP mu mdlas iba p dn tlga s TVS which correct..

Same tayo base sa ultrasound ko im 31 weeks pregnant now.. pero actually im 30 weeks.

Ang bilang po ung last menstruation hindi kung kelan na buo ung baby.

😂😂😂😂 Na OJ ko. Mas accurate pa po ang TVS kaysa haka2x.