Naglalagas buhok

Ano po ba ginagawa nyo para ma less pag lalagas ng buhok halos araw araw nlg nag lalagas buhok ko kaya lagi konlg tinatali nakakainis kase lagi nlg may pakalat kalat na buhok sa higaan namin ni baby

Naglalagas buhok
2 Replies

gnyn din Po me, 4 months baby ko, sabay kming naglalagas hair. so lately nagpagupit na ko ng super ikli atleast man lng Hindi na mahabng hair qng maglagas man

mhie yan din problema ko prehas kmi ng bby ko 4mos old ngklat sa sahig khit saan mnipis n buhok ko kmi n bby😔😔