QUESTION

Mga mumsh, tantiya ko is 5weeks preggy ako. Lahat ng pt ko is positive and sinabihan na ako ni ob na magpa-transv pero walang nakitang baby sa ultrasound, sabi nung nag-ultrasound either sobrang aga pa raw para sa transv or wala talagang baby kaya pinapabalik ako after weeks. Tanong lang po, same clinic pa rin ba kayo bumalik for a tranv o pwede namang maghanap ng iba? Feeling ko kase hindi man lang nag-effort 'yung unang nag-ultrasound sa'kin, wala pang 5mins tapos agad. Mas matagal pa 'yung pinaghintay namin. Your thoughts please?

2 Replies

Try mo bumalik sa ibang araw kasi ganyan ako e. Kaso nakita na agad yung itlog ng akin. Pero sabi nya balik ako after 2weeks kasi titignan kung may heartbeat na ba baby ko. 5w and 5d ako nung unang punta ko ng ob tas 8weeks na ako nung nagpunta.

Ganyan din Sabi sakin same na same