ask lang po maaari kaya na ako yung mali

ask lang po maaari kaya na ako yung nagkamali sa lmp ko kasi nag loko yung regla ko nag karon ako aug 27 2022 then sep wala na then oct 1 nag karon nanaman ako tapos nov wala na hanggang sa nag pt ako 3 beses nag possitive, sa unang ultrasound ko nung march 20 2023 28 weeks na ako tapos sa lmp 24 weeks palang then nag pa ultrasound ulit ako nung sat same na same result nung unang ultrasound 33 weeks and 6 days na ako now mahal din kasi magpa ob sonologist libo ang price🥺 sa pelvic nga lang na ultrasound ko 550 na agad e naka dalawa ako🥺#advicepls #pleasehelp

5 Replies

Mas accurate po yung fetal age sa 9-12weeks ultrasound result, in your case 24weeks LMP yung 1st ultrasound mo. October 7 yung LMP ko (Oct 1 sayo so dapat hindi mgkalayo ang difference natin bakit sobra layo ng AOG mo) Sa bagong ultrasound ko nasa 26weeks na ako ngayon July 13 EDD (pero kung based sa 1st ultrasound ko 27 na ako ngayon July 23 EDD, kung based nman sa LMP 28weeeks na ako ngayon July 14 EDD) Prepare yourself nlang po mid-June. Hindi nman nasusunod yung EDD, nakadipendi pa rin kay baby kailan siya lalabas, pakinggan mo nlang katawan mo for signs of labor. Hope this helps. 🤗

1y ago

thaankyou po, naka ready naman na po mga gamit ng baby kinuha na din po ng lying in yung lab records.

sa unang ultrasound ko po is edd ko june 10 then yung sa pangalawa na ultrasound edd ko june 6 naka cephalic presentation na din siya sa dalawang ultrasound.

wala nga po ako trans v nung maliit pa tummy ko pero ramdam na ramdam ko po lagi na siya sumisiksik sa pempem ko malakas na din yung pag galaw niya.

1y ago

pinapa ulit ang ultrasound ko sa ob sonologist wala po ako ganun kalaki na budget pang ultrasound☹️

Congrats at malapit lapit na pala ang D-day niyo. Magready na po kayo :)

ang susundin ay ang 1st trans v ultrasound. not accurate ang LMP.