Maternity Milk

mga mumsh, tanong ko lang po meron ba dito gaya ko na kahit anong powdered milk talaga inumin nasusuka at nagtatae?. ano po suggestions nyo na maternity milk ung talagang nagustuhan nyo ,tsaka yung hindi po kayo nagsuka sa gatas tsaka ano flavor po?. ung affordable price sana.

2 Replies

I don't drink any maternity milk since pareho lang naman din sila ng contents ng prenatal vitamins ko. My OB never prescribed any milk as well.

anmum sakin mhie choco flavor. masarap sya pag malamig, lasang chuckie lang hehe

7mo ago

sinubukan ko po Anmum mumsh,kaso nasusuka ako any flavor 😓