Ask lang po.

11 weeks & 2 days pregnant po. Bukod po sa Maternity milk ano po pedeng ipalit na pwede sa buntis ?? Kahit po kasi sa mga powdered milk nasusuka ako e.

7 Replies

nung 1st tri ko, soya milk (esp yung chocolate flavor ng vitasoy) ang pinalit ko. dahil dun lang ako hindi nasusuka. sakin kasi okay lang at normal ang sugar tests ko (hba1c, fb at ogtt nung 1st tri) kaya pumayag si OB. kung di ka naman high risk for gdm- like may history ng diabetes, okay po yun at mataas sa folate nag soya. better ask your OB din po.

If may vitamins naman kayo mommshies di naman required o mandatory ang maternity milk. Lalo na if yung vitamins nyo may calcium folic etc. sapat na yung mga vitamins. Pde niyo naman inumin yan pag mejo nasa 2nd -3rd tri na po kayo, lesser nausea and vomiting

sinisikmura pa din kasi ako hanggang ngaun mag momshiiee .. kaya ang gusto ko yung mga hot o warm drinks para mawala yung pagsisikmura ko .. Pero pagtapos ko uminom nasusuka naman ako at sinisikmura ulet. normal pa din ba yon?

Sumusuka rin ako sa Anmum, hindi na tuloy ako umiinom kasi sobrang tuyot ako pag nagsuka nang dahil sa gatas. Pero sabi sakin pilitin ko daw, may naaabsorb parin daw yung katawan kong nutrients kahit naisusuka ko.

Same po. nasusuka din po ako sa Maternity milk. May pinapainom naman po sa akin ang OB ko na gamot para sa pagsusuka. Pero kahit ganon ay di padin tinatanggap ng sikmura ko ang milk. 😁

2y ago

Ano po yung tinetake niyo para di masuka? Ang lala ko po kasi dahil di na ako makakain.

Sabi Naman ng OB ko mas maganda daw uminom ng Salabat Kasi nakakatulong sa development ni Baby. Pinahinto Ako sa anmum Kasi inaacid Ako at nagha heartburn tuwing gabi.

Ako po nag ask kung pwede yun energen ok naman daw saka don kasi nawala yun pagsakit ng sikmura ko.