Tahi

Hi mga mumsh, tanong ko lang po kung gaano katagal mawala ang tahi ng normal delivery? 1 week na kasi ngayon since manganak ako at yung ibang parts ng sinulid natatanggal na, di ko rin kasi masabi kung bumuka ba o hindi yung tahi ko. Pasagot naman po ng question mga mumsh ?

12 Replies

Sakin kasi almost 1month mahigit n nafeel ko na nagheal talaga na kahit kirot wala na maramdman ei..maglanggas ka lang momsh...