Tahi

Hi mga mumsh, tanong ko lang po kung gaano katagal mawala ang tahi ng normal delivery? 1 week na kasi ngayon since manganak ako at yung ibang parts ng sinulid natatanggal na, di ko rin kasi masabi kung bumuka ba o hindi yung tahi ko. Pasagot naman po ng question mga mumsh ?

12 Replies

Mamsh natural lang po na maglagas ung tahi sa labas ganyan din po nangyari sakin natakot din ako akala ko bumuka yun pala po natural lang.. Sinulid po yan sa labas na naglalagas ibig sabhin daw pagaling na.. Tapos kinapa ko ung tahi ko ok naman.. Alaga din sa femenine wash na with Bayabas..

Hello ako umbot ng 2 weeks halos. Pero d ko tngil ung paglalagas ko ng panty liner na may alcohol pra m bilis dn gumaling. Sobrang worried ako bfore dhil nstress dn tahi ko kaka ubo ko last dec. Pero d q tngil ung pgllgay ng alcohol pra mblis sya matuyo at gumaling

try niyo po magpakulo ng dahon ng bayabas, lagay niyo po sa pwede niyong maupuan like balde or tabo para mausukan yung tahi niyo po tas try niyo rin ipacheck sa ob niyo po.

Mamsh, balik ka po sa ob mo para sure. Kasi yung akin 1 month magaling na eh tapos yung feminine wash ko is Betadine yung violet. Effective siya.

Sakin 1week Lang Natanggal na lagi kase ako nag lalagay nang alcohol sa napkin or panty tas Madalas ako mag Hugas with Maligamgam na Tubig

Sakin kasi almost 1month mahigit n nafeel ko na nagheal talaga na kahit kirot wala na maramdman ei..maglanggas ka lang momsh...

Try nyo po Betadine Feminine Wash. Yung sakin po 4th degree pero magaling na po sya bago mag 1 month.

Betadine wash tsaka maligamgam na tubig po pang wash nyo wala pang 2 weeks gumaling sakin nun..

Sakin di pa nag 1month magaling na. Kaya lng dinudugo padin ako gang ngayon.

Balik ka ate sa ob gyne mo.