side effects of ligation

Mga mumsh. Sino po sainyo ang ligate na? Ano pong mga side effects? Simula kasi ng naligate ako naging lamigin nako. Kahit sa panligo gusto ko hot water. Kayo din ba? Tsaka ambilis kong manghina normal lang ba yon? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Mama ko ligate sis, nanaba lang sya yun epekto sa kanya. Hehe

5y ago

Ah talaga sis. Pero ako medyo nabawasan nga rin sex drive ko kahit hindi pako non ligate. Nagcocontrol din kasi ako non dahil ayokong mabuntis agad. Hehe.