Cs - cs ulit

Hi mga mumsh sino po dito ung nanganak sa 1st baby is cs at 2nd ulit ay na cs. Masmasakit bo ba kasi maoopen ulit ung sugat mo? Mas risky po ba kaysa sa unang opera? Bigyan niyo naman po ako ng idea hehehe. May nabasa din kasi ako nun na possible na mag normal Delivery daw ung ibang na ccs. Thankyou po 😘😘 In case man gusto namin mag karoon ng 2nd baby or biglang dumating ang blessing ulit sa family namin 😍😍 Cs mom here

1 Reply

Same po cs mama din, di ko pa sure kung papayag yung ob ko na mag normal delivery pero I was hoping na sana ang sakit sakit kasi pag nawala na anesthesia 😞