Child Support

Mga mumsh saan at sino po ang pwedi ko malapitan pra mag file ng child assistance para sa ama ng anak ko na nasa USA po..? Do I need to hire an attorney or no need na..? Thank you po?

5 Replies

Last few days nag usap kami about sa child support. Sabi niya magpapadala daw po, pero until now wala pa rin. Hirap kasi sa situation namin ngayon kasi bumalik po siya sa bisyo niya ng pagdru-druga. Gusto ko lang po sana siya turuan ng leksyon pra magbago na sya kahiy para sa mga anak niya.

Sa PAO if need mo ng atty pero alam ko dapat ata sa WOMEN desk ka muna lalapit kasi may case din ang di pag support sakop yan ng REPUBLIC ACT 9262 and Pasok din sa REPUBLIC ACT 193 to 222 FAMILY CODE. Kaya may laban ka mommy.

4y ago

Salamat po sa advice. Para sa anak walang impossible. 😁

Kasal ba? Acknowledged ba? Pumirma ba sa birth certificate? If hindi po, wala ka habol.

4y ago

Salamat po sa advice.

Malabo po if inanakan ka lang.. talo ka po unless magkusa yung lalaki

Kasal poh b kau sis?