Kulay ng buhok

Mga mumsh, okay lang po ba magpakulay ng buhok? Im 5 months pregnant.

59 Replies

After mo nalang manganak. kasi may chemicals yun e. pero kung organic pwede naman pero kung sa salon ka kasi mag papagawa di maiiwasan yung chemicals. Tiis tiis lang ilang buwan nalang naman na manganganak kana para naman yan sa safety nyo ni baby.

Naku wag sis! Kasi matapang chemicals ng mga pampakulay. Tsaka na lang sis. Tiis-tiis muna para kay baby. Makakaapekto kasi sa kanya yun eh.

Bawal po dahil sa chemical content at amoy. Tiis muna for the sake of your health and your baby's health. 😁

Bawal hehe sakit sa ilong nung amoy mamsh. nakaka apekto din yun kay baby yung amoy.

No. Pati kahit pati sa mga nag bbreastfeed hindi maganda magpakulay ng hair.

Hindi papo pwede mommy may chemicals po kasi yun na nakaka affect kay baby

No po .. chemicals kasi yun sis bka makaapekto kay baby..

Of course not, iwas sa chemicals muna saglit na tiis lNg

Naku hindi po may kemikal po yun masama para sa baby mo

Hindi po momsh. Tiis tiis. Bawal chemical sa baby.