Kulay ng buhok 😊

Hi mga mamsh . ask lang pwede ba magpakulay ng buhok ? Im 20 weeks preggy . parang gusto ko kase magpakulay ng buhok e .. Sino sa inyo ang nagkulay ng buhok while preggy ? Thanks sa sasagot .#advicepls #pregnancy #pleasehelp

8 Replies

Parang nabasa ko somewhere parang pede naman. Pero dapat open air para hinde malanghap ung mga fumes. At dapat ung ingredients ng pangkulay ng hair pregnancy safe. Meron pregnancy safe na hair color. Not sure lang if meron dito sa pinas. Pero personally I wouldn’t risk it. Ok na pumangit very light kesa mag risk. Wala kasi masyado studies. Dun tayo sa safe.

My OB advice me na "its a NO" kasi di pwed. Bawal rebound, pacolor, relax o kahit anong treatment sa buhok. Mas mabuti na wag mo nlg galawin hair mo. Pwed pa yung gupit at gamit lg ng mild shampoo at conditioner

mas ok if Hindi na muna, may chemical yan baka Yan pa makasama sa baby mo tiis tiis lang, magpaganda ka na lang after manganak kesa isa alang alang mo Health Ng baby mo.

Mas okay kung ipagpaliban nalang muna siz after mo nalang maka recover sa panganganak saka ka magpakulay para lang safe.

yung chemicals po ay maaabsorb ng anit or balat tapos pupunta sa bloodstream nyo at ni baby kaya hindi po talaga pwede.

Yung amoy ng pangkulay masyadong matapang. Don't forget na buntis ka, Mommy.

bawal po momsh, kahit parlorista po nagsabi bawal po

pag nanganak ka na. rebond nga bawal e.