tahi via cs

Hi mga mumsh. Normal lang po ba to? 3mos na po since nung nanganak ako pero yung tahi ko po, parang nakausli pa din .. parang nanunusok din ??

tahi via cs
7 Replies

I'm not so sure mamsh pero parang yan po ung pinagbuhulan ng sinulid? Ung first check up ko po a week after ko discharge sa hospital may naramdaman po kasi akong tinanggal habang nililinis po tahi ko. Just to make sure mamsh pacheck ka po para iwas infection po.

4y ago

Kagigil na mamsh.. gusto ko ng mahila 😥😅

3mos na din akin pero magaling na nkkpgbuhat na nga po ko. Mainam pacheck up po dpt lagi linisan betadine at bulak tas pag maliligo dpt punasan at keep dry

4y ago

Pinatigil na poa ani ob yung pag gaganan after pong matanggal nya yung buhol. Pero nung ibilik ko po kase akala ko nainfect, pinagamit saken yung ointment na Mupirocin po.

after mo ba manganak bumalik ka sa ob mo? kse ako i remember sunod sunod follow up check up ko at may tinanggal na sinulid sa tahi ko.

4y ago

Opo, nakatatlong balik na po ako.. Di po ba yan yung natutunaw na sinulid? Now ko lang po kase napagmasdan kase e di makayuko.. akala ko simpleng bump lang..

Ooh mommy baka meron hindi natanggal na sinulid? Kaya ganyan.. balik ka sa OB mo

4y ago

Mukang ganon na nga mumsh.. diko akalain na sinulid yan. Kala ko talaga simpleng bump lang..

Baka naman sis di mo pinatanggal yung tahi?

4y ago

Pinatanggal ko po after 2 weeks. Yung dulong buhol lang po ang ginupit.. nag follow up po ako nung ika 2mos nyan kase nasisipa ni baby parang nainfect pero nun mejo humilom na,di po nawala yan..

3 months na sis? Balik ka po sa ob mo..

4y ago

Opo, mahigit 3mos na po.. Thank you sis

Check up ka sa ob mo hindi yan normal

4y ago

Naka ML na po yung dr ko. Sa ibang ob ko nalang po ipapasuyo.. salamat po..