Body Odor

Hi mga Mumsh! Normal lang bang nagkakabody odor ang buntis. Wala naman dati. Ako lang ba nakakaranas neto? Naliligo naman ako araw-araw, 3 beses pa. Todo kuskos pa nga ako kasi mainit. Thanks mga mumsh. 😊

3 Replies

Nakakahiya man po sabihin parihas po tayo case Moms . 7mons na po ako! Kahit maglagay ako ng deodorant talaga maamoy pa din lalo pag sobra pawis kaya 2 to 3x a day ako kung maligo lalo mainit panahon .. minsan nga inaasar nako asawa ko! Mag palit nalang po kayo damit.. ganyan po ginagawa ko!! May nagsabi din sakin minsan sa tela ng damit or sa deodorant na ginagamit. Dati po tawas gamit ko wala naman amoy kaso mag sugat kc kilikili ko kaya stop ko! Try nyo po iba deo.

4y ago

Ako 26 weeks preggy. Grabe talaga ang amoy ng katawan ko lalo sa kili-kili. Nahihiya na din nga ako kay Mister e. Pero sabi niya, di naman daw niya naaamoy. Kahit anit ko ko grabe mag-amoy, todo linis naman ako kapag naliligo. Ano kaya pwede gawin natin mumsh?

Yes mommy merong mga buntis n ganyan... Ang masaklap pa, dhil mas sensitive ang nose ntin kpag buntis kaya mas malala 😂

same tayo mommy kahit din ako eh ngayun lang araw2x naman ako naliligo tapos naghuhugas ako pag gabi