Ako lang ba?

Ako lang ba yung hangggang ngayon, struggling padin sa body odor ? Wala akong body odor before. Nagsimula to after manganak. 2months na si baby, 2 months nadin akong mabaho hahahaha. Naliligo naman ako 🥲 then nabasa ko, gawa pala sya ng hormones . Nakaranas din ba kayo nito? Kailan nawala ? Anong ginawa nyo?

1 Reply

yesss minsan nga ayoko na tumabi sa asawa ko o mag paamoy hahhaa, using betadine body or lactyd adult. nakaka help naman sya mawala yung amoy ng katawan, pag pinag pawisan palit agad ng damit, ako dumating sa point na amoy putok at kulob nako e HAHAHAHA pero now normal naman na.