9 month old

Hi mga mumsh.. need some advice po! My lo is 9 months old boy di pa sya ganon kalakas kumain kaya puro milk pa and his milk is bonnamil.im planning to change his milk kasi hindi syq tumataba kahit ang lakas nya dumede and ang tulog nya sa gabi hindi pa mahimbing ang tulog kung kelan madaling araw. Im worried kasi 8kg sya then nag 7.5 pero sobra din kasi ang kalikutan. Ok lang ba mga mumsh na ichange ko sya ng milk from bonnamil to nestogen? pano po ba unti unti o biglaan? Please help! Ftm here.

1 Reply

Itry nyo po muna kung magugustuhan po nya. Pero mas okay po kung sa Pedia or center po kayo mag ask kung anong magandang milk para sakanya 😊