Monthly birthday!

Hi mga mumsh! Nagce'celebrate po ba kayo ng monthly birthday ng mga little one's niyo? If yes, then why? ?

17 Replies

Practically speaking hindi ko gagawin sa baby ko to. Hehe mas gusto ko kunan nalang sya ng picture. Ipunin ko nalang ung pang cake nya every month para sa 1st birthday.

nasa sainyo naman po. pero ngayon lang naman nauso yang mga ganyan ganyan photoshoot every month. dati naman walang ganyan ganyan. pero why not mommy :*

yes! 😊kami every month binibilhan ko LO namen ng cake minsan hinahandaan ng lola nya pero cake lng okay na ma picturan lng para remembrance hehe...

yes kahit ngayong 4 years old na yung baby ko ginagawa parin namin..para samin pasasalamat yun na healthy si baby nagluluto lang kami ng pancit😊

Yes, nagcecelebrate kami ng monthly birthday ni baby 'til he turns 1. We just want to celebrate and pasasalamat na rin. 😊

yes., simple celebration lng., para may memory and milestone ni baby.. thanks giving and prayer and wishes lng for baby

yes! to celebrate our tiny human's monthly achievements and to give thanks for continued optimum health.

Opo. Sa 1st born ko nagmonthly celebrate kami. Kahit yung pacake lang tapos picture sakaniya.😊

yes po.pasasalamat namin na lumalaking malusog monthly ang baby namin bago sya mg 1 yr old

gusto ko sana icelebrate every month kaso walang budget kaya picture picture lang 🙃