headache..

mga mumsh na preggy. sino po dito madalas sumakit ang ulo ?? ano po mga ginagawa nyo para po mawala ? bawal po kasi diba uminom ng gamot ? thankyou po.

10 Replies

Madalas din sumakit ang ulo ko, ginagawa ko nilalagyan ko na lang minsan ng yelo yung part na sumasakit para mabawasan kahit papano kesa uminom ako ng gamot.

rest po ! at kapag di po matolerate sabi ng ob ko inom biogesic lang wala na iba pwede din naman pamahid sa ulo.

biogesic lang po ang safe.pero di rin nirerecomend madalas inumin. better drink lots of water.and relax.

pahinga lng po mommy... syaka inom ng water or pahid ka ng katinko... para mabawasan sakit...

inom lng po tubig. wag po kayo magtake ng kahit anong gamot. just water po.

More water and pwde ka din mag lagay ng vicks sa ulo mo po.

pero sabi po bawal daw po katinko sa mga buntis?

5y ago

ah.. natanong ko po kc pharmacy.

Drink lots and lots of water mommy 😊

drink water and relax po

water therapy tPos tulog po..