white

mga mumsh may mga nakakaranas pa dito na may lumabas parin sa pempem na white kahit 6months na yung tummy

14 Replies

Di naman talaga maiiwasan mga discharges mas ggrabe pa nga yan lalo pag malapit kana manganak it's normal though basta di mabaho at darken colors.

Normal po pero if may itchiness na kasama and/or foul odor baka po yeast infection. Pacheck nyo pa rin sa OB para sure.

5y ago

Pag mejo malansa po amoy. Yung amoy bulok na isda or basta matapang na amoy na di po normal nyo naaamoy sa down there nyo hehe

Yes po, mas madami nga sya pag 2nd and 3rd trim. basta wala lang amoy at di makati ang pempem okay lang po yan.

Ako hanggang ngayon pa din meron pa rin white mens kahit malapit na kabuwanan ko.

Normal lang yung vaginal discharge mamsh. As long as hindi sya mabaho.

Normal lang ang vaginal discharge mumsh. So long as walang foul odor.

Okay lang yan sis lalo kung clear white lang at walang amoy.

Yes momsh, normal lang po yan basta walang foul odor. 😊

thanks mga mumsh . nakakalimutan ko kasi itanong sa OB ko

Me po mamsh. Pero its normal naman daw po