Pag-upo

Mga mumsh masama ba yung uupo ka ng bigla na parang pabagsak pero sa unan naman? Kasi ako pag umuupo sa higaan namin walang katre kaya mababa masyado diko nacocontrol ang pag upo ko kasi pag uupo ako paramg nawawala lahat ng force ko sa legs kaya parang pabagsak pero unan naman binabagsakan ko. Natakot lang ako kasi nakapwesto na pa naman si baby sa baba ng puson. ?

2 Replies

Ganyan din po ako minsan. Okay naman po si baby. Pero ingat ingat padin po mumsh. Mas maigi ng nag iingat :)

5y ago

Patulong po kayo kay hubby pag uupo or tatayo if nahihirapan po kayo :)

Luhod ka muna bago umupo. Wag mo ibagsak pwet mo. My force kasi yun. Dahan dahan lng ang kilos

5y ago

Ok po mamsh. Thank you. :)