napa upo

Ask ko lang kung meron bang epekto kay baby napaupo kasi ako ng malakas dito sa may sofa namin pero malambot lambot naman siya napalakas lang pag upo ko parang pabagsak may epekto po ba kay baby yun? Btw I'm 38 weeks and 1 day. Please sumagot po kayo na bobother po kasi talaga ako

2 Replies

Wala naman epekto un sis.. protected sila ng amniotic sac and fluid sa loob kaya l magbabounce lang sila.. nung ako nadulas paupo sa sahig 5mos preggy ako

Walang effect po yan, do not worry. Inside our womb nagsswimming lang sila sa water. So if napabagsak ka magbobounce lang sya dun.