First Pregnancy

Hi mga mumsh, im 6weeks pregnant, meron po ba tlga na nangyayari na 6weeks preggy na pero wala pa din heartbeat si baby?? Ty..

15 Replies

yes sis nangyari sa akin yan sabi blighted ovum daw case k yung bugok ang itlog sa lying in ako nag pa check up at ultra sound in 7weeks sabi may inunan pero walang bata natakot ako since pang 3rd bby kna cxa d ako mapakali nag pa 2nd opion ako sa ob and parehas cla ng findings sa lying in kaya ako nag panic mode bngyn ako refferal for raspa agad d nmn ako dinudugo nag hntay ako ng 6days 7weeks and 6days nag pa 3rd opion ako sa jose reyes and thats it may heart beat c bby at buntis tlga ako natakot ako kc muntik na ako maraspa ng mali findings ng doktor base in my own experience sana maka2long sa iba now im going to 15 weeks and 2days na tummy ko 😍

2y ago

ung Sakin mamsh, 8weeks pero ung embryo ndi dw po nalaki at wala pa ding heartbeat, advised Ng Ob pa raspa dw po, need ko pa po ba magpa 2nd opinion 😢

yes po..una kong ultrasound 6weeks and 4days pero wala p heartbeat c baby..repeat ultrasound po after 2weeks..so far ok na and ang lakad ng heartbeat nya..nararamdaman ko na po

same tau sis nung 6weeks plng aq wla pa din cla mkta sac lng Peru now 7weeks and 2 days my nkta na cla and my heartbeat nrn

Same case sis 6 weeks & 4 days wla pa hb c baby balik daw aqo in 3 weeks sna meron na pray lang po tayo 🙏☺️

Pwede po late nabuo si baby kaya hindi pa madetect ang heartbeat. Maganda mga 8 to 10 weeks na para mas may heartbeat

4y ago

Hoping next check up ko next week may heartbeat na sya. Pinag-take ako ng OB ko ng pampakapit at folic acid.

Ako po ay 6 weeks preggy tapos po sabi ni OB na 9 weeks po ako magpapa ultrasound before pa check up ko ❤

D q po Alam Basta ako po nun 7 weeks na po nung unang check up q.. meron Naman na po agad

Normal lang po yan. Pag ilang months pa tsaka magkakaheart beat

Sakin ung ika 7wks and 3dys n ko ska nagkaheart beat c baby

sakin po 11 weeks merun na heartbeat cii baby