6weeks pregnant

Hi im 6weeks pregnant pero wala ako nraramdamang hilo at pagsusuka sino same case ko natural lang ba un... Nung nagpacheck up kasi ko 5weeks di pa makita si baby eh binigyan lang ako gamot

6weeks  pregnant
32 Replies

🙋🏻🙋🏻🙋🏻🙋🏻🙋🏻 wala me na ramdaman no lihi no sleepiness walang pagsusuka. swerte daw ako but bumawi si baby currently 5 months or 20 weeks grabe sakit ng likod ko. ang bigat2 di pde matulog ng normal dapat sideview lng sa left side kung hindi di ka mka tayo buong araw 😂😂😂😂 tas pag pinatugtugan ng daddy nya ng cocomelon sa umaga grabe parang may sayawan sa tyan

ako po 18 weeks and 3 days now ndi naka ramdam ng pag susuka at pagka hilo kahit pag lilihi kung ano lng kainin ko pero ung ndi ko pagkain ng kanin un po ata ung pag lilihi ko heheh ayaw ko kc kumain ng kanin.

8 weeks nalaman na buntis ako, 9 weeks nagstart pagsusuka at sakit ng ulo. hanggang early 2nd trimester. hehee swerte nyo kung hanggang makapanganak kayo gangan mafeel nyo. 😁 sobrang hirap pa namn

Ako nun after 7weeks nag start na ang pagsusuka ko but before that sensitive na pang amoy ko. Sana tuloy-tuloy na ok yung pakiramdam niyo po kasi di madali ang sobrang pagsusuka anytime. 😅

7 weeks nagstart pagsusuka ko. Tapos kada makakaamoy ako ng pagkain pakiramdam ko masusuka ako. Pero iba iba naman daw ang buntis. May mga buntis na di nakakaranas ng morning sickness.

aq po 1 month plng po ng nlaman kng delay aq nagcmula na aq mkaramdam ng pagkahilo pag duduwal, at ayaw ko sa mga pabango sobrang hirap hangang ngaun may sipon pa po aq

Its normal po, ako all through out my pregnancy i never had morning sickness or anything na nagiindicate na naglilihi ako. And now my baby is already 6 months old 😍

ok lng yn mommy,,sa first baby ko po dko naramdaman mahilo at magsuka,,konting skt lng ng ulo,pero bgayong second baby ko,,maga ko nrmdaman nausea😆

pregnant po ako ngayon 8 weeks wala rin po ako nararamdamang hilo and pag susuka. naiihi lang po ako madalas and mejo maga yung dede ko yun lang po.

3y ago

Hi sakin nman nung nag p transV ako. 100% nman daw n buntis ako. Pero wala heartbeat. Pinapaulit transV after 2weeks. Normal lang b un? TIA.

thats normal po. i am 31 weeks ppreggy ppero never nakaranas ng paglilihi, morning sickness at iba pa. and very healthy si baby