Mababa Naba Si Baby?

Hi mga mumsh, I'm 37weeks and 3days. Ask ko lang mababa naba tyan ko? Naglalakad lakad naman ako and always squat 30x. Thankyou po.

Mababa Naba Si Baby?
7 Replies

Meju , more lakad at squat pa , inum ka pine apple in can at kain ka paminta halo mo sa lugaw , mabilis sakin tumaas ung cm ko ung gnwa ko yan

37wks and 5dys.. Mlikot prn c bby .. Ano po na feel nyo mga momsh goodluck po sten

Mejo mababa na mamsh☺️ 37 weeks na din po ako gud luck satin.

saken po kaya mga mamshie mababa na poba? 37weeks

Medyo po. Lakad lakad na mamsh onti na lang yan

lalaki yan hula ko

mababa n po mommy