Mababa naba?

Hello mababa napo ba tyan ko? Any advice po para agad na lumbas si baby.. 37 weeks and 2days napo ako . Thankyou

Mababa naba?
13 Replies

Sabi po ng mga matatanda dito samin, maglakad lakad daw po. Nakakatulong din daw po yung pagsuswimming. Pero ingat lang po.

4y ago

Thankyou po

Pwede ka na sis maglakad-lakad & squating (exercise/yoga) at uminom/kumain Ng pineapple pra pampalambot ng cervix ☺️

Pag malapit na sa kabuwanan. Maglakad ka sis yong breast walk for 30 mins daily

4y ago

Thankyou po❤

parang parehas tayo ng taas sis.. 35/36weeks naman sa akin...😊

Pineapple lang sis then lakad-lakad at squat

Kausapin mo lang siya na wag ka pahirapan.

Same tayo sis mataas din sakin huhu

Konti pa Sis! Go go go!

Kailan duedate mo sia

taas pa po

Related Articles