CORD COIL

Hello mga mumsh! Im on my 35 weeks 2 days po today. Nagpa ultrasound ako kanina, sabi nung sonologist may cord coil daw si baby. Tinanong ko sya kung ano po meaning non (FTM) sabi nya lang OB mo na lng mag discuss sayo. Kauwi ko po ni search ko agad. Yun pla yung nka wrap yung umbilical cord sa neck ni baby. Super worried po ako ngayon mga mumshies. Di ako mapakali magbuhat kaninang nalaman ko po. May nagawa po kaya akong mali throughout my pregnancy bat pumulupot cord kay baby? Parang pumapasok din po sa isip kong magpa cs na baka ano po kasi mangyari kay baby sa loob eh. 🥺🥺🥺 Any suggestions po na pwede ko gawin mga mumshies? Di po ako mapakali kakaisip ☹️☹️☹️

1 Reply

It's okay mommy. As long as wala naman pong naka indicate na tight yung cord coil ni baby. Common na instances po sya during pregnancy dahil may mga babies talaga na super likot mommy kaya nagkaka cord coil sa loob. Wala po dapat ikabahala as long as loose or maluwag naman yung pagkaka wrap around neck. Still is best na si OB mo pa rin po ang mag eexplain sayo ng utz result mo. 😉

4y ago

Thank you Ms.Rhea! Felt a little fine. Pakita ko agad sa OB ko result tomorrow po. I appreciate it. 💖