Cord sa neck ni baby

Hi mommas sino po dito yung cord coil baby? Although di naman po sinabi ng OB ko na cord coil, nagpa Ultra lng po ako and nakita na may 2 cords sa neck ni baby pero maluwag naman daw. Worried mom lang po 37weeks n po ako. Paano po ba ginawa nyo? Sabi lang kasi ng Ob ko uminom daw madami lagi water

1 Reply

baka po ma cs ka mommy drink more water

9mo ago

same tayo kakapa ultrasound ko lang and may nakita din na cord sa may neck pero di binanggit if nakapulupot mismo.. water lang daw po ang need?