como tomo bottles

hi mga mumsh. may gumagamit po ba dito ng comotomo? di ko ksi alam if ayaw lang ng baby ko ng bottle or como tomo eh. nahirapan ako ipag bottle sya nung 2nd month. now 3rd tntry ko ulit.. may times ksi kahit breast-fed sya, ayaw nya boobs ko. paano nyo tntraining baby Nyo s bottle? and ok ba yun? is it time for Medium flow? ung slow flow prng 4x overall lng nya nagamit kaya i tried again slow flow kagabi. #firsttimemom

1 Reply

Hi mommy. Comotomo din bottles ng baby ko. No prob naman sa pag use ng bottle, just make sure mommy na same ung baba niya nakadikit sa bottle parang sa pagbreastfeed lang. Yung baby ko gsto niya nakasubsob sa knya ung bote.

5y ago

1 month pa lang po. Nag mix feeding din kasi kami. Good luck sayo mommy.