Gender reveal ultrasound

Hello mga mumsh first time mom here. Ask lang kung ilan months niyo pinaultrasound si baby para malaman ang gender? Planning to have an ultrasound na para masurprise daddy nya sa valentines hehe kaso I’m currently 21 weeks palang pwede na kaya yun makita? Thank you

Gender reveal ultrasound
2 Replies

Pede naman na. Pero depende din kase sa pwesto ni baby during utz sis. Kame 30 weeks pa namen naconfirm gender ni baby kahit every check up sinisilip ng ob.