trying

Hi mga mumsh, every month kami ni hubby nabibigo na to having a baby.active nman kmi.ano Kaya po best way..thank you po...

31 Replies

Ilang months or years na po kayo nagtatry ? Try to consult an ob gyne po kayo dapat ng partner mo pumunta kasi maraming reason kung bakit hindi makapagconceive kahit gusto niyo nang magbuntis.Pero pwede niyo rin po itry to If you have a regular menstruation every month bilangin niyo po kung ano normal cycle ninyo every month and note niyi sa calendar ex. 28, 30, 32 days mens. If normal na laging ganun ang cycle niyo less mo ng 14 days yan yung day na fertile ka at pwedeng magsex kayo ng hubby mo (ex. 28 days cycle less 14 days =14 so sa day na yan your fertile. 😊.Pwede rin po imonitor niyo yung body temp. everyday before arising note niyo lagi tapos pag medyo tumaas it means fertile kayo o kaya note niyo yung lumalabas na secretion sa pwerta ninyo pag white na stretchy na parang white ng itlog na di pa niluluto fertile din po kayo nun.😊 pwede niyo po gawin ang mga yan kung pareho kayo ng hubby mo walang problem pero mas maganda na magpakonsulta parin kayo sa ob. Hope nakatulong 😊

Inom po kayo ng fern d. Tapos si hubby mo fern d active. Pangpalakas ng sperm yun at pwede ka din uminom ng fern d active. At mag download ka ng apps na fertility makita mo doon kung kaylan ka fertil. Dun kayo gawa ni hubby mo mas mataas chance mabuntis ka. At bago kayo gawa ni hubby ihi ka muna po para pagkatapos niyo hindi ka maiihi. And then wag ka muna tatayo tapos lagyan mo unan ung banda sa balakang mo para hindi lalabas sperm ni hubby mo. At iwas stress at pagod at wag magbubuhat ng mabigat. Dapat pareho kayo ni hubby mo na relax lang. Ganyan ginagawa namin ni hubby ko. Thanks god isang buwan lang nabiyayaan kami ng anak. At ito kabuwanan ko na. And pray always. 🙏❤️

Kame ng busband ko nahirapan dn kame mag try ulit mabuntis nawala kase ung frst bby ko. So try kame ng try wala talaga. So my nag recommend na mag take ako ng myra e and folic acid, then si hubby rogen e. Siguro mga 10days ako nag take. Meron dn akong calendae methods para malaman ko kung kelan ako nag oovulate/fertile. Don kame na dodo Successful naman😇😍 worth it lahat. Try modn sis baka yan na ang sagot

Baka siguro po hindi niyo na titiming yung week or day na fertile po kayo? Ganyan rin kasi kami. Almost 9 months din po kami nag try. God's grace 12 weeks na ako now. ☺️ nung nag pa check up na kami sa OB dun lang nalaman na matagal pala mag mature ng egg cell ko kaya siguro nahirapan din kami mag conceive dati kahit sobrang active namin. In time sis, you'll be blessed din ☺️

Hi sis try nyo po pa check up. Ganyan rin po kmi ni hubby trying po kmi 1 yr. Super active. Then pag consult ko sa ob MAY PCOS po pala ako. wala akong ni take na med pero ng healthy lifestyle ako then bigla nlng ako nabuntis d rin inaasahan. T

Kami minsan everyday 🤣✌️minsan din 5 times in a week. Para. Sure. Pero sa in talaga. Pagkatapos ng men's. Ko sguro 3 days basta mdjo. Wala ng. Dugo talaga nag aano na. Kmi. Kaya ayun. Jackpot. I'm. 5 months pregnant n

Myra e tas folic acid. Tas wag araw araw mag do. Mga two to three time a week lang haha. Then uwas ka stress. Iwas yosi or alak parejo kayo ng hubby mo. Try mo sis. Effective kasi sakin. ✌😀☺

5y ago

Same here sis nag take dn ako nyan si hubby rogen e every other day kame nag dodo ni hubby effective talaga

Mamsh wala pong malisya try nyo po dogstyle. Dalawa po na un naadvice-san ko nkabuo sila, dko po inaassume bcoz of that or baka ng kataon try nyo lang po wala nmn po mawawala. Godbless po.🙂

5y ago

i agree... 6 years old na ang first anak ko ngayon and sa loob ng 6 years wala ako tnake na pills but di talaga ako nabuntis... pero recently lang, ginawa namin ang dog style na yan hahahaha dalawang beses nabuntis ako

Pa check up ka mamsh ky ob .. para malaman mo kung my problema ba sa organ or what. Then syempre para narin matanong mo ky ob kung kelan kayo best time na mg do ni hubby mo.

Ako po uminom ako ng fern d taz nbuntis nko. tagal ko din po d nbuntis eh. taz yung hobby ko uminom sha ng pampadami ng spermcount nya. taz yun po wala pa 1month nkabuo na kme.

5y ago

dko n po matandaan ,yung doctor po ngrereseta nun sa hobby ko.