Redness, swelling and Pain breast.

Hi mga mommy’s ask ko lang kung ano magandang gawin sa breast ko. Sobra na po kasi sya masakit nag pupump po ako and unli latch kay lo kaso sobrang konti nalabas unlike before na nakakailan oz ako. Nilagnat na din ako dahil lang sa sakit at hirap tumayo pag nakahiga. Ano po magandang gawin? THank you po 😊 #advicepls #firstbaby #breastfeedmom

Redness, swelling and Pain breast.
1 Reply

May nabibili pong nipple cream paresita ka po kay pedia or kay ob.