Pa notice po

Mga mumsh base sa mga naunang ultrasound ko ang due ko is july 19 or 20. So bale mag41 weeks na ako ngayon then na IE po ako nung tuesday nasa 2cm na po pero wala pang hilab or kahit ano kaya pinakuha nya ako ng bps bakit yung nagpa bps ako knina ang nakalagay sa due date ko eh aug. 18? Bps score ko 8/8 pero low amniotic fluid

1 Reply

Kelan po LMP u?.

5y ago

Kng within last 2wks ng oct LMP u, possible k po tlga umabot ng aug. Ung ultrasound po kc nka-base sa laki ni baby..